N͏h͏ìn͏ t͏h͏i͏ếu͏ n͏ữ t͏â͏m͏ t͏h͏ần͏ đ͏a͏n͏g͏ t͏ắm͏, ô͏n͏g͏ c͏h͏ú l͏ẻn͏ v͏ào͏ d͏ùn͏g͏ “d͏ùi͏ c͏u͏i͏ t͏h͏ịt͏” c͏ọ “v͏ùn͏g͏ k͏ín͏” đ͏ến͏ s͏i͏n͏h͏ c͏o͏n͏

N͏h͏ìn͏ t͏h͏i͏ếu͏ n͏ữ t͏â͏m͏ t͏h͏ần͏ đ͏a͏n͏g͏ t͏ắm͏, ô͏n͏g͏ c͏h͏ú l͏ẻn͏ v͏ào͏ d͏ùn͏g͏

Khi thỏa mãn thú tính, đối tượng dặn nạn nhân không được nói cho ai biết và bỏ trốn khỏi địa phương…

Thông tin cho PV, đại diện Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) cho biết, hôm nay (3/1), đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt khẩn cấp và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Lã Quý Phóng (SN 1975), trú tại thôn Bắc, xã Đông Sơn (cùng huyện) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 142, Bộ luật Hình sự.

Theo đó, sau khi nhận đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, Công an huyện Đông Hưng cử lực lượng phối hợp với xã Đông Sơn tiến hành vào cuộc điều tra, xác minh và xác định Phóng là đối tượng tình nghi nên triệu tập làm rõ.

Theo đó, chiều 2/1, khi thấy bé Xuân (tên nạn nhân thay đổi, 9 tuổi) ra trường mầm non chơi với các bạn, Phóng đã nảy sinh ý đồ hiếp dâm nên theo dõi về tận nhà nạn nhân.

N͏h͏ìn͏ t͏h͏i͏ếu͏ n͏ữ t͏â͏m͏ t͏h͏ần͏ đ͏a͏n͏g͏ t͏ắm͏, ô͏n͏g͏ c͏h͏ú l͏ẻn͏ v͏ào͏ d͏ùn͏g͏

Nghi phạm Lã Qúy Phòng.

Nhân lúc cháu Xuân đang tắm và lợi dụng lúc không có người lớn ở nhà, Phóng thực hiện hành vi hiếp dâm. Khi thỏa mãn thú tính, đối tượng dặn nạn nhân không được nói cho ai biết và bỏ trốn khỏi địa phương. Vụ việc chỉ được phát hiện khi người dân nhìn thấy quần, chân cháu bé có vết máu nên thông báo cho gia đình.

Ngay tối ngày 2/1, gia đình nạn nhân đã đưa cháu Xuân đi giám định tại cơ sở y tế, khâu vết thương do bị xâm hại vùng kín, tiêm phơi nhiễm HIV và báo cáo sự việc với cơ quan chức năng.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình Xã hội, đối tượng nghiện ma túy từ lâu, từng có tiền án tiền sự về tội dâm ô trẻ em và cách đây không lâu Phóng mới mãn hạn tù trở về địa phương.

Trong khi đó, bố nạn nhân làm ăn xa, mẹ đi xuất khẩu lao động nước ngoài nên cháu Xuân ở nhà với ông bà. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đông Hưng điều tra làm rõ.

Scroll to Top